Câu chuyện về áo thun FADY

Áo thun FADY là gì? Câu chuyện về sự ra đời, các tiêu chí chất lượng mà FADY tâm huyết mang đến cho người mặc, sẽ được FADY chia sẻ qua bài viết này.

áo thun cotton 100%

I. Sự ra đời và sứ mệnh của FADY

           Được thành lập từ năm 2018 với mục đích hoạt động, phục vụ trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số chuyên nghiệp. FADY tập trung phục vụ cho các khách hàng Local Brand, shop kinh doanh áo thun tại thành phố Hồ Chí Minh.

            Đội ngũ FADY không ngừng nỗ lực nhằm phụng sự và đem đến những chiếc áo có chất lượng in tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

in áo kỹ thuật số
In áo cotton kỹ thuật số bằng máy GTX

            Không dừng lại ở đó, FADY nhận thấy đa phần các khách hàng chưa nắm rõ về vải thun, và làm cách nào, như thế nào để tạo ra những chiếc áo ưng ý với thương hiệu của mình, hoặc phải bỏ ra nhiều “chi phí” để có được những kinh nghiệm này. Từ chất liệu, nguồn vải đến kiểu dáng áo, đường may mũi chỉ, nơi gia công, nơi in ấn…. tất cả những vấn đề này là thử thách không nhỏ, thậm chí cả với những shop kinh doanh lâu năm.

          Nhằm hỗ trợ khách hàng, cũng như hoàn thành sứ mệnh của mình, FADY liên tục cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ, sản phẩm, và cho ra đời chiếc áo thun cotton mang thương hiệu FADY, đảm bảo các tiêu chí chất lượng, giúp khách hàng có một địa chỉ tin cậy và nhanh chóng.

II. Chiếc áo thun với những tâm huyết đặc biệt

Đầu tiên kể đến là vải, FADY sử dụng loại vải 100% cotton để sản xuất cho những chiếc áo thun của mình. Với định lượng dày dặn, một phần giúp cho chiếc áo giữ dáng đẹp khi mặc trên người, tiếp theo là tạo cảm giác cầm cao cấp.

áo thun cotton 100%
Chi tiết mình vải cotton FADY

Bên cạnh đó vải 100% cotton được làm mịn lông, 2 sự kết hợp này tạo cho người mặc có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, năng động.

Thứ ba kể đến đó là tâm huyết của đội ngũ thợ may lành nghề truyền vào từng chiếc áo, cẩn trọng trong từng bước kim, đường cong, giúp chiếc áo có độ hoàn thiện tốt hơn, có giá trị hơn khi đến tay người dùng.

Chi tiết đường may và bo gân áo thun FADY

Được khách hàng tin tưởng đón nhận, FADY mạnh dạn dự trữ lượng tồn kho lớn, nhằm đáp ứng lập tức các đơn đặt hàng của khách hàng, không làm chậm trễ tiến độ kinh doanh của khách.

áo cotton rẻ đẹp
Bảng size áo cotton FADY

III. Hành trình từ những sơ bông đến chiếc áo thun cao cấp, thoáng mát

Để có thể tạo ra những chiếc áo tuyệt vời dành tặng cho khách hàng, FADY đã chọn lọc từ những sợi vải mềm mịn nhất, cùng theo dõi hành trình của những sợi bông kỳ diệu bằng video dưới đây.

Hành trình từ sợi cotton đến những chiếc áo FADY mềm mịn, thoáng mát

IV. Sự tin chọn của khách hàng

Với chiếc áo cotton 100% bạn có thể bán ở những đâu

  1. Local Brand
  2. Shop áo thun
  3. Kinh doanh POD
  4. Phân phối sỉ lẻ

Sản phẩm Áo thun và In kỹ thuật số cotton của FADY hân hạnh khi được các LOCAL BRAND HÀNG ĐẦU VIỆT NAM tin dùng như:

BOBUI SAIGON, ORIGINAL GANGSTER, DVRK, EMERGENCI, LEVENTS,…

HÃY CÙNG FADY NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG THÔNG QUA NHỮNG CHIẾC ÁO THUN