ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN

Lĩnh vực quần áo thời trang Việt Nam là một thị trường rộng lớn cả về quy mô và doanh thu, thị trường luôn luôn phát triển và là cơ hội lớn cho những thương hiệu đầu tư về chất lượng sản phẩm, hướng đến người tiêu dùng.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thương hiệu FADY đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt. Với phương châm là “ALWAYS BE YOUR STYLE”, các sản phẩm của Fady luôn hướng đến trải nghiệm của người mặc, nâng cao chất lượng và mẫu mã. Do đó ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Để mở rộng thị trường, phục vụ đông đảo người tiêu dùng trong cả nước, FADY triển khai việc tìm kiếm và hợp tác với những nhà kinh doanh áo thun trên khắp cả nước. Với tốc độ phát triển của Fady, và cơ hội thị trường nói trên, trở thành đại lý độc quyền của FADY chắc chắn là cơ hội không thể bỏ lỡ. FADY đã có sẵn sản phẩm chất lượng, hệ thống in ấn chuyên nghiệp, hiện đại, kinh nghiệm kỹ thuật và bề dày hoạt động vững chắc. Có quá nhiều điều kiện thuận lợi để thành công và cùng FADY xây dựng cơ nghiệp cho chính bản thân mình, mang những sản phẩm tốt nhất nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội, quê hương.

Hãy nắm bắt cơ hội đáng giá này nếu bạn:

  • Đang kinh doanh sản phẩm quần áo thông thường, muốn gia tăng sức cạnh tranh và doanh số tại khu vực.
  • Có tinh thần khởi nghiệp kinh doanh, đam mê với quần áo
  • Có năng lực quản trị, nguồn lực tài chính

Tại sao cần hợp tác kinh doanh độc quyền sản phẩm Fady

Fady.vn là thương hiệu chuyên sâu trong sản xuất áo thun chất lượng cao, tiên phong trên thị trường về cung cấp các giải pháp may và in trọn gói.

Các sản phẩm áo thun của Fady đều được đầu tư về mặt chất lượng và thẩm mỹ, đạt các tiêu chuẩn kiểm định an toàn cho người mặc, sản phẩm đa dạng.

Hợp tác mô hình in ấn với Fady sẽ giúp đối tác tiết kiểm hàng trăm triệu trong quá trình hoạt động

  • Đầu tiên, là đại lý độc quyền của Fady, đối tác sẽ được hưởng ưu đãi về giá máy in kỹ thuật số và các loại máy in chuyên dụng khác. Nếu đầu tư đủ bộ có thể tiết kiểm gần 200 triệu đồng.
  • Thứ hai, được hưởng giá ưu đãi vật tư in ấn, mực in và các loại nguyên vật liệu khác, tiết kiệm hơn 20% chi phí hoạt động.
  • Thứ ba, được chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất tồn kho, tăng sức mạnh kinh doanh.
  • Thứ tư, sản phẩm và dịch vụ của Fady đã được khẳng định trên thị trường, bên cạnh đó Fady không ngừng đổi mới và đầu tư vào các hoạt động truyền thông, như vậy giúp cho việc kinh doanh của đại lý trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Mời Quý đối tác tham khảo Thông tin về việc hợp tác để có thể đưa ra góc nhìn hiệu quả.

Mọi thông tin xin liên hệ

CEO & Founder Mr. Phạm Hồng Khánh

E-mail: maymachoaphat@gmail.com

Điện thoại: 0938 812 811

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN