Skip to content

In decal chuyển nhiệt lên áo thun

Công nghệ in decal chuyển nhiệt hiện nay đang được phổ biến rộng rãi trong thiết kế trang trí trên sản phẩm dệt may như áo thun, đồng phục,  với ưu điểm dễ tương thích trên hầu hết các tính chất sợi vải (cotton, nylon, polyester, vicose, TC, CVC..) và tất cả màu sắc của nền vải ngay cả tối màu (đen). Có thể in mọi màu sắc đồ họa mong muốn, ít tốn kém, và tạo ra sản phẩm với thời gian nhanh chóng nhấ

In decal phản quang

Quy trình in decal chuyển nhiệt áo thun gồm 03 bước chính

Bước 1
Thiết kế
Hình ảnh in và đường nét cắt được thiết kế trên máy tính sau đó được truyền tải thực hiện in trên máy in phun, với mực in gốc dầu trên decal chuyển nhiệt chuyên dụng.
Bước 1
Bước 3
Loại chi tiết thừa
Sau khi quá trình in và cắt hoàn tất, chúng ta sẽ thực hiện loại bỏ những chi tiết thừa trên decal, thao tác này được thực hiện bằng tay. Sau đó dùng màng định hình, loại sẽ tham gia song song cùng quá trình ép nhiệt lên vải, màng định hình với vai trò giúp cho hình ảnh trên decal in khi tách rời không bị biến dạng
Bước 3
hướng dẫn ép decal lên áo thun
Bước 3
Ép lên áo
Hình ảnh decal sau khi được định hình với màng cán nhiệt sẽ được ép trên mọi vị trí vải mong muốn dưới tác động nhiệt độ cao và áp lực của máy ép nhiệt. Thời gian ép của decal chuyển nhiệt thông thường 10-15 giây, với nhiệt độ trong khoảng 150-160C
Bước 3

Các loại decal in áo thun

in áo thun đẹp

Decal phản quang

Decal phản quang sử dụng loại decal được phủ một lớp mạ kẽm có tính chất phản quang. Decal phản quang càng ngày được nhiều thương hiệu quần áo ứng dụng vào sáng phẩm của mình bởi tính độc đáo phát sáng khi gặp ánh đèn của nó.

Decal dạ quang

Decal dạ quang là sản phẩm mới hiện nay trên thị trường. Ưu điểm nổi bật của decal dạ quang là khả năng phát sáng tự động trong đêm từ 6-8 tiếng đồng hồ không cần dùng điện.

anh in ao thun 1
in decal chuyển nhiệt lên áo thun

Decal phản quang 7 màu

Decal phản quang 7 màu là loại decal mới nở rộ gần đây, nó được nhiều bạn trẻ chào đón như một xu hướng trang phục mới bởi tính mê hoặc của ánh 7 sắc cầu vòng lấp lánh khi có ánh đèn chiếu vào.

In Decal chuyển nhiệt

Hiện nay với loại decal chuyển nhiệt áo thun gồm 02 loại chính là PVC và PU. Đối với ứng dụng in áo thun, đồng phục khách hàng thường có khuynh hướng lựa chọn dòng decal chuyển nhiệt PU bởi đặc tính mềm mịn, mỏng, co giãn cao giúp phù hợp cho đặc tính vải thun. Ngược lại, decal chuyển nhiệt PVC có độ dày cao, ít co giãn, nhưng được chi phí kinh tế hơn so với decal in chuyển nhiệt PU, rất phù hợp cho các ứng dụng in trên túi vải canvas, vải nỷ balo túi xách.

in decal chuyển nhiệt lên áo thun