Câu chuyện về
FADY

Về FADY

FADY là công ty chuyên sâu về sản xuất may mặc và in ấn sản phẩm áo thun, chúng tôi cung cấp sản phẩm toàn diện giúp thương hiệu nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường thông qua việc sản xuất các sản phẩm chất lượng.

 

Chúng tôi tự hào đang ứng dụng những quy trình và công nghệ sản xuất tiến bộ nhất, góp sức mình nâng cao thương hiệu thời trang Việt Nam

 

6 tiêu chí hoạt động cốt lõi của FADY

 

Thế mạnh của chúng tôi

Với hơn 7.000 khách hàng đã hợp tác, cùng hàng triệu sản phẩm được tạo ra, cùng 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. FADY là sự lựa chọn tin cậy cho hoạt động kinh doanh áo thun của bạn.

+100

Hơn 100 sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

+1.000.000

Hơn 1 triệu áo của khách hàng đã được in tại FADY

+3.000.000

+ 3 triệu áo thun đã được FADY sản xuất và cung cấp

+7.000

Phục vụ hơn 7.000 khách hàng khắp cả nước

Câu chuyện về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM mà FADY hướng tới

#1 Với khách hàng

FADY cam kết mang lại sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng nhờ mô hình quản lý chuỗi cung ứng chặt chẽ.


☑️ Tỷ mỉ trong từng phân đoạn sản xuất, kiểm soát chặt chẽ các định mức để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng


☑️ Dây chuyền sản xuất của FADY luôn hoạt động với tiêu chí “chất lượng hàng đầu”, đảm bảo đầu ra thành phẩm luôn đạt được các thông số kỹ thuật chặt chẽ, áp dụng các nguyên tắc quản lý đầu ra theo chuẩn đã duyệt.


☑️ Với chiếc áo trước khi giao đến tay khách hàng, FADY luôn nâng cao trách nhiệm từ đội ngũ nhân viên kho đến khâu vận chuyển, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

#2 Với người tiêu dùng

Là doanh nghiệp cung ứng đầu vào của thị trường may mặc, FADY ý thức rõ vị trí trách nhiệm của mình trong việc mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm quần áo chất lượng, bằng cách:

  • Đảm bảo chất lượng áo đầu ra luôn đạt các tiêu chí chất lượng và giá tốt nhất.
  • Liên tục đầu tư nghiên cứu các tính năng đột phá, đem lại cảm giác mặc thoải mái và phù hợp hơn cho từng dòng sản phẩm.
  • Đa dạng hóa sản phẩm trên thị trường bằng các ý tưởng mới.

#3 Với nhân viên

FADY chú trọng xây dựng một văn hóa làm việc cởi mở, năng động và sáng tạo. Qua đó mỗi cá nhân và tập thể đều có cơ hội phát huy hết khả năng, mang lại cho bản thân và công ty những phần thưởng xứng đáng.

Mỗi cá nhân tại FADY đều đặt cao sự trách nhiệm và tính kỷ luật, vì mỗi cá nhân đều là một mảnh ghép quan trọng trong chiếc thuyền chung, cùng hướng về mục tiêu chung.