68/1 Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

0866.111828

CÔNG TY CỔ PHẦN
MAY VÀ IN FADY

Câu chuyện về Fady

FADY Fabrics Printing là Công ty chuyên sâu về sản xuất may mặc và in ấn các loại vải và áo thun. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ in chuyển nhiệt 3D mới nhất, đầu tư máy móc và nhiên liệu, mực chính hãng từ Hà Lan. Chính vì thế, sản phẩm, dịch vụ FADY cung cấp luôn chất lượng, cho màu sắc trung thực, không gây kích ứng da, không gây ô nhiễm môi trường, độ bền cao không phai màu.

 

Với đội ngũ thiết kế, tạo mẫu lành nghề, chuyên nghiệp xử lý chính xác bố cục, màu sắc, độ nét hình ảnh. FADY sẽ đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về sự đa dạng, phức tạp của màu sắc, hình ảnh. Chất lượng sản phẩm vải in nhiệt đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng khách hàng thiết kế những mẫu khó nhất, đáp ứng nhanh nhất các đơn hàng số lượng lớn.

Đơn hàng

25.364

Đã giao

Mét vải

1.872.000

Đã in

Áo thun

586.521

Đã in

Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

Sứ mệnh của FADY là tạo điều kiện thuận lợi cho sự sáng tạo của khách hàng và kết nối các nhà thiết kế, doanh nghiệp thời trang đến gần hơn với người tiêu dùng với nền tảng sản xuất theo yêu cầu.


Fady tự hào về cam kết của mình đối với tính bền vững và sản xuất trách nhiệm, đồng thời cố gắng chỉ sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường tốt nhất với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong mọi khía cạnh của quy trình sản xuất.

FADY Fabrics Printing đã thiết lập một mô hình “Doanh nghiệp trách nhiệm” mạnh mẽ, trong đó chúng tôi chú trọng trọng tâm phát triển bền vững cùng khách hàng và môi trường

#1 Trách nhiệm với khách hàng

FADY cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi lắng nghe phản hồi của khách hàng và cải thiện sản phẩm dựa trên ý kiến. Sự tập trung vào chăm sóc khách hàng và mang lại trải nghiệm tốt là một phần quan trọng của triết lý kinh doanh của FADY.

#2 Trách nhiệm với người tiêu dùng

Cam kết sản phẩm của không gây kích ứng da và đảm bảo màu sắc trung thực, đặc biệt trong việc sản xuất áo thun và vải. Fady tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng và cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm để người tiêu dùng có thể thực hiện lựa chọn thông minh.

#3 Trách nhiệm với môi trường

FADY đặt môi trường vào tâm điểm bằng cách đầu tư vào máy móc và nhiên liệu hiệu suất cao để giảm thiểu tác động đến môi trường. Chúng tôi sử dụng mực chính hãng với nhiều tiêu chuẩn quốc tế như EOKO-TEX, CPSIA , GOTS, AATCC, có thể giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

#4 Trách nhiệm với nhân viên

FADY tạo điều kiện làm việc tốt cho nhân viên và khuyến khích phát triển cá nhân. Công ty cung cấp chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp để giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và có cơ hội thăng tiến trong công ty. Điều này thể hiện cam kết của Fady đối với phát triển và hạnh phúc của nhân viên.

#5 Trách nhiệm với xã hội

Đối với xã hội, Fady hướng đến trở thành một doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị giúp xã hội phát triển, bằng việc không ngừng mang lại cuộc sống tốt hơn cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển của địa phương, và thường xuyên tổ chức tham gia các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cộng đồng.

Hồ sơ năng lực

Tải xuống hồ sơ năng lực của FADY với các thông tin về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi

Liên hệ tư vấn

Dành cho Doanh nghiệp

  • Ưu đãi linh hoạt phù hợp với nhu cầu kinh doanh
  • Chiết khấu theo số lượng
  • Tiến độ sản xuất nhanh chóng

Dành cho Nhà thiết kế/Sinh viên

  • Không giới hạn đơn hàng tối thiểu
  • Thời gian thực hiện từ 1 đến 3 ngày
  • Chương trình ưu đãi dành cho sinh viên thiết kế

Liên hệ trực tiếp với FADY

Liên hệ tư vấn đặt in

Nhận ưu đãi mới nhất

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ VÀ TẠO MẪU

Cung cấp ý tưởng và nhu cầu của bạn, FADY sẽ thực hiện việc thiết kế và tạo mẫu vải theo đó.